Mùa hè – du lịch mùa hè, là thời gian tuyệt nhất để bạn lên kế hoạch du lịch gia đình, cùng người thân yêu đến những địa điểm đẹp. Với những điểm du lịch trong nước mùa hè, bạn cần thuê xe du lịch để chuyến du lịch nghỉ ngơi thư giãn của bạn tự túc, thoải mái hơn. Xe Audi – Thuê xe Audi A4 có thể là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Vậy thuê xe audi a4 giá bao nhiêu

Thư giãn suối nước nóng khi đi du lịch Hàn Quốc mùa đôngCùng gia đình tham gia du lịch trong nước mùa hè

Thuê xe audi a4 giá bao nhiêu cho hành trình du lịch trong nước mùa hè 

Hiện nay, xu hướng lựa chọn thuê xe dịch vụ du lịch ngày càng trẻ trung và hiện đại hơn. Một trong những xu hướng không thể bỏ qua là thuê xe audi a4, loại xe được du khách lựa chọn khá nhiều cho tour du lịch hè. 

Dòng xe Audi A4 với thiết kê trẻ trung, khỏe khoắn sẽ giúp cho hành trình tour du lịch mùa hè trong nước gia đình 4 người của bạn hoàn toàn thoải mái. Chắc chắn gia đình bạn sẽ rất ưng ý và thích thú khi lựa chọn dòng xe Audi A4 zin. 

Bảng giá thuê xe audi du lịch mùa hè trong nước

Thuê xe Audi A4 4 chỗ 3.000.000 VND
Thuê xe Audi A6 4 chỗ  Đang cập nhật 
Cho thuê xe audi a8 4 chỗ  Đang cập nhật 
Cho Thuê xe Audi R8 4 chỗ  Đang cập nhật 
Cho thuê xe audi q5 7 chỗ  7.400.000 VND
Cho thuê xe audi q7 7 chỗ 7.400.000 VND

Du Lịch Việt công ty du lịch với dịch vụ thuê xe chất lượng 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Du Lịch Việt sẽ tư vấn cho du khách những điểm đến du lịch hè hấp dẫn. Tại nơi đây gia đình bạn không chỉ được vui chơi, khám phá, trải nghiệm những kiến thức mới. Những miền đất thú vị, những nét đẹp văn hóa độc đáo mà còn là cách an toàn nhất để gia đình bạn tiết kiệm hầu bao.

Vì tham gia cùng Du Lịch Việt du khách đã tìm được dịch vụ thuê xe dịch vụ vận tải hành khách tốt nhất, công ty du lịch phục vụ tour du lich he tốt nhất. Qúy khách hàng sẽ được tài xế phục vụ chuyên nghiệp, luôn đón khách đúng giờ, đi đúng những cung đường đã ký trong hợp đồng một cách nhanh chóng. 

Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Phục vụ bằng cả tái tim”, chính phương châm đó đã làm chúng tôi cam kết hoạt động nhiệt tình và đảm bảo hiệu quả công việc.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe Audi A4 tại Du Lịch Việt, quý khách còn có thể lựa chọn các mẫu xe khách nhau như: thuê xe Lancruiser, thuê xe Sienna, Thuê xe Sedona, thuê xe Limousine, Thuê xe đời mới, Thuê xe Universe. Với số lượng chỗ ngồi khác nhau, 4, 24, 29, 35, 39,… để hành trình du lịch hè trong nước của gia đình bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.