Hàn Quốc là một đất nước với truyền thống văn hóa ngày càng phong phú khi đi qua từng thế kỷ. Với những công trình kiến trúc lịch sử với hình dáng hài hòa, đan xen với nền công nghiệp đang phát triển mạnh ở tầm châu Á, khiến cho quốc gia này trở thành điểm du lịch thu hút, nhất là vào mùa thu. Tại Hàn Quốc, mùa thu rơi vào khoảng tháng 9 đến tháng 11, thời tiết vào thời điểm này vô cùng tuyệt vời bởi những tán lá rơi tuyệt đẹp. Vì vậy nếu như bạn đến du lịch mùa lá đỏ Hàn Quốc. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Một chút về mùa thu Hàn Quốc

Mùa thu ở Hàn Quốc được đến nhứ một mùa xuân khác của Hàn Quốc, khi những tán lá rời trên lề đường dường như đẹp như những bông hoa. Chúng ta có thể chứng kiến khung cảnh hùng vĩ cũng những chiếc lá phong đỏ nhẹ nhàng trải dài dưới mặt đất, hơn nữa với thời tiết mát mẻ, sảng khoái, khiến cho Hàn Quốc vào mùa thu như một thiên đường lãng mạn.

 

 

 

 

 

Nhiệt độ thời tiết khi Hàn Quốc vào mùa thu

Khi Hàn Quốc vào thu sẽ có nắng nhẹ vào buổi sáng và ấm áp hớn bào buổi chiều. Hơn nữa nếu du lịch mùa lá đỏ Hàn Quốc, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về nhiệt độ rất lớn vào ngày và đêm. Cụ thể như sau:
Vào tháng 9: Nhiệt độ trung bình khoảng 20°C, cao nhất 26°C và thấp nhất 15°C.
Vào tháng 10: Nhiệt độ trung bình khoảng 13°C, cao nhất 19°C và thấp nhất 7°C.
Vào tháng 11: Nhiệt độ trung bình khoảng 5°C, cao nhất 11°C và thấp nhất 0°C.
Như vậy nên lựa chọn tour du lịch Hàn Quốc mùa thu vào tháng 9 là đẹp nhất bởi thời điểm này khí hậu không quá lạnh để bạn có thể thưởng thức và chiêm ngưỡng khung cảnh của đất nước có rất nhiều bộ phim đẫm nước mắt này.

 

 

 

Tiết lộ một số địa điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu bạn nên ghé

Con đường Asan Gingko

Con đường với những hàng cây với hàng ngàn tán lá đỏ này được xem là khung cảnh thu nhỏ của mùa thu Hàn Quốc. Asan Gingko là một đại lộ dài được lót gạch vàng, với những hàng cây cao chót vót, cùng hàng ngàn tán lá chuyển vàng tuyệt đẹp, thể hiện được nét đẹp của mùa thu  một cách rõ rệt. Bạn có thể lựa chọn đi bộ hoặc ngồi trên xe ô tô thưởng thức và khám phá vẻ đẹp lôi cuốn của con đường này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cung điện Changdeokgung

Cung điện Changdeokgung được xây dựng vào năm 1945, đây là cung điện Hoàng gia thứ hai được thành lập sau Cung điện Gyeongbokgung, được các vị vua  của triều đại Joseon ngụ trú. Cung điện cũng được bảo tồn tốt nhất trong số 5 cung điện còn lại của triều đại Joseon.

 

 

 

 

Tọa lạc ngay tại trung tâm Seoul, cùng với đó là khu với đó là khu vực bí mật nằm trong cung điện này tạo nên một cảnh sắc mê hoặc, Khu vực bí mật này chính là nơi được các vua chúa Hoàng gia nghĩ dưỡng và thư giãn, được bao phu bởi những tán là nhô ra giữa bầu không khí yên tĩnh, khác xa với sự nhộn nhịp và hối hả của trung tâm Seoul bên ngoài, chính vì điều đó mà nơi đây cũng thể hiện được cái nhìn hoàn hảo về một mùa thu của Hàn Quốc.

Đảo Nami

Đảo Nami có cái tên khác là đảo Namiseom, được hình thành từ việc xây dựng đập Cheongpyeong. Hòn đảo này có tiền sử là ngôi mộ của vị Tướng có tên Nami, là người lãnh đạo trong một trận chiến với chiến thắng vĩ đại ở thời thứ 7 của triều đại Joseon. Đây cũng chính là điểm quay bộ phim huyền thoại của Hàn Quốc “Bản tình ca mùa đông”, chính vì vậy mà đảo Nami luôn đứng đầu danh sách mong muốn mà các vị khách đi tour mùa thu Hàn Quốc hy vọng được một lần ghé đến.

 

 

 

Các du khách có thể tản bộ dưới những đại lộ của hòn đảo, mùa thu đến làm những hàng cây với tàn lá vàng như mật, ánh sáng còn phản chiếu xuống bờ mặt sông Hàn lung linh, khiến cho nơi đây trở thành một thiên đường mùa thu vô cùng lãng mạn. Ngoài ra, tại đảo Nami còn diễn ra những hoạt động thể thao dưới nước, khiến cho Tour du lich han quoc mua thu của bạn chắc chắn sẽ trở nên thú vị và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn.

Trên đây những thông tin về mùa thu Hàn Quốc cũng như những địa điểm mà bạn có thể ghé đến tham quan nếu lựa chọn Tour du lịch Hàn Quốc mùa thu. Nếu như các du khách muốn hỗ trợ cũng như cần thêm những thông tin chi tiết về chuyến du lịch mùa thu thơ mộng này, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay về số hot line của Du Lịch Việt để được tư vấn nhanh chóng và có được một chuyến đi dễ dàng trong thời gian gần nhất nhé!