Visa Việt Nam cấp cho người nước ngoài đều có thời hạn từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng. Khi hết hạn visa, người ngoại quốc phải làm thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài nếu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam. Vậy thủ tục gia hạn visa được thực hiện như thế nào? 


Thu tuc gia han visa


 Hai loại giấy tờ cơ bản nhất mà mọi người nước ngoài muốn xin gia hạn visa cần chuẩn bị để làm thủ tục là: 
– Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam theo mẫu N5. – Bản gốc hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn. 
 Chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết visa quá hạn lâu năm giúp người nước ngoài: 
– Giảm tránh phạt, không phải xuất cảnh, gỡ trục xuất. – Xóa hoàn toàn khỏi danh sách đen. – Gia hạn tiếp tục ở lại Việt Nam hoặc xuất cảnh khi có chuyến bay về nước, sau này có thể duyệt công văn nhập cảnh trở lại. 
 Một thực trạng rất dễ thấy hiện nay đó chính là tự túc xin gia hạn visa nhưng tỉ lệ được duyệt đơn theo hình thức tự túc này rất ít. Nguyên nhân theo nhiều người chia sẻ đó chính là vấn đề chuẩn bị thủ tục, hồ sơ với những giấy tờ cần thiết không đủ nên không được duyệt đơn.Nhiều người nước ngoài thường tìm hiểu thông tin về thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trên internet nhưng đọc thông tin không chính xác, hay thông tin chưa được cập nhật nên khi chuẩn bị hồ sơ bị thiếu sót. Vì vậy, khi nộp hồ sơ xin gia hạn không được duyệt gia hạn hay gia hạn bị trễ khiến cá nhân không thực hiện đúng dự định, kế hoạch du lịch, giao dịch, kinh doanh hay tiếp tục làm việc tại Việt Nam, có trường hợp người nước ngoài bị xử phạt do gia hạn visa trễ hoặc buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. 
Du Lịch Việt chuyên về các lĩnh vực xuất nhập cảnh, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý hồ sơ xin visa cho người Việt Nam và người nước ngoài.Xử lý hồ sơ từ A – Z….Chi phí tiết kiệm, tương đương với chi phí quý khách tự xử lý và nộp tại Cục
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 028 730 56789 Hotline: 19001177