Bạn muốn đi du lịch Mỹ nhưng bạn không muốn đi theo hình thức tour du lịch Mỹ mà các công ty dịch vụ du lịch đang mở. Vậy bạn đã biết cần đến những địa điểm nổi tiếng nào chưa? Bài viết này của chúng tôi sẽ review đến bạn một số địa danh nổi tiếng khi bạn tham gia du lịch Mỹ.

Mỹ là một quốc gia như thế nào?

Như chúng ta đã biết, Mỹ không những có thế mạnh về kinh tế mà còn phát triển mạnh về du dịch. Những địa danh nổi tiếng tại Mỹ không chỉ mang hình thức giải trí mà bên cạnh đó cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa và văn hóa riêng của nước họ. Mỗi một địa danh đều mang đậm những nét đặc trưng riêng biệt của vùng nước Mỹ, cùng với đó là những hình ảnh vô cùng bắt mắt và thu hút du khách từ trong và ngoài nước.

 

 

Tour du lịch Mỹ 

Du lịch Mỹ ngày càng phát triển  nhờ những chính sách cũng như hướng tới phát triển ngành dịch vụ của Mỹ. Tuy giá cả hơi cao nhưng bạn sẽ thật sự được trải nghiệm và Du Lịch Việt sẽ chỉ cho bạn cách để biết được cách đi du lịch Mỹ giá rẻ.

Top những địa danh nổi tiếng mà bạn nên đến khi du lịch Mỹ

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những địa danh nổi tiếng và đẹp nhất tại đất nước Mỹ xinh đẹp.

Tượng nữ thần tự do tại thủ đô New york:

 

 

Hình ảnh bức tượng thật to lớn

Bất kể một ai đi du lịch Mỹ bằng cách tự túc hay theo các tour du lịch Mỹ đi chăng nữa thì cũng nhất định không thể bo qua địa danh này. Nằm ở một vị trí đắc địa, rất dễ di chuyển và không gian rộng lớn. Tượng nữ thần tự chính là biểu tượng của nước Mỹ, gắn liền với lịch sử hình thành nước Mỹ và mang đậm dấu ấn của người Mỹ.

Tượng là một người phụ nữ mặc áo choàng, tay phải cầm ngọn đuốc và tay trái cầm tờ tuyên ngôn độc lập tự do với ý nghĩa luôn vùng lên đấu tranh để giành lấy tự do nhất là đối với người phụ nữ.

Đường Freedom Trail – con đường tự do: Nếu như bạn yêu thích và muốn khám phá về lịch sự trong chuyến tự đi du lịch của mình thì nhất định không được bỏ qua địa điểm này nhé. Đây là con đường đi xuyên qua trung tâm Boston.

Boston chính là một rất đặc biệt, chứa hầu như mọi cội nguồn lịch sử cách mạng của  nước Mỹ. Đây cũng là một địa điểm được các đoàn phim quay dựng nên các bộ phim chiến tranh để phục phục vụ người xem và được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Trung tâm mua sắm Washington DC sầm uất:

 

 

Những quầy hàng cao cấp và sang trọng

Chúng ta cũng đã biết đến Mỹ là một nước vô cùng giàu có. Các trung tâm mua sắm ở đây được thiết kế cũng rất đặc biệt, thường gắn với những khu vực có chứa một chút hồi ức lịch sử.
Nằm ở vị trí trung tâm, bao quanh trung tâm mua sắm là hàng loạt các tượng, tượng đài được xây dựng và bố trí rất hợp lý. Việc xây dựng các tượng đài bao quanh như vậy vừa có thể thu hút được lượng khách du lịch vừa có thể làm tăng lượng khách đến các trung tâm mua sắm. 

Tham quan Nhà trắng: Nhắc đến nhà trắng là nhắc đến quốc hội của Mỹ. Bên ngoài nhà trắng thật sự là một không gian vô cùng tuyệt mỹ. Đây là địa điểm dành cho những bạn thực sự muốn sống ảo. Bạn có thể đứng bên ngoài và chụp luôn cả tòa nhà.  Đây cũng là điểm đến thật hấp dẫn và thu hút nhiều người.

Dinh độc lập: Qua các bài thơ, bài văn chúng ta cũng đã biết được đây là một địa điểm gắn với lịch sử Mỹ rất sâu sắc. Khi đi tour Mỹ thì bạn hãy dành thời gian để tham quan địa danh nổi tiếng này nhé. Với kết cấu tòa nhà mang đậm phong cách châu  u, bạn sẽ đắm chìm trong sự thanh vắng cũng như một chút ảm đạm của lịch sử.

Một vài điều cần biết khi bạn tự túc đi du lịch Mỹ

 

  • Đến bất kỳ đất nước nào thì bạn cũng cần tìm hiểu văn hóa cũng như luật của nước đó. Mỗi một quốc gia có những quy định, quy tắc riêng nên chúng ta hết sức lưu ý.
  • Nên trang bị sẵn cho mình tư trang cá nhân và quan trọng nhất là các giấy tờ tùy thân bởi đây là những vật dụng quyết định cho chuyến du lịch của bạn.
    • Nếu bạn đi du lịch tại Mỹ tự túc thì điều cần thiết là hãy trang bị cho bản thân bảo hiểm du lịch nhé. Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn giải quyết những tình huống phát sinh tại đất nước khác. Các vấn đề đó như bị mất cắp tài sản, tai nạn hay bị bệnh chẳng hạn.
    • Điều cuối cùng là bạn nên tìm hiểu các phương tiện đi lại khi di chuyển giữa các địa danh, như vậy bạn sẽ được chủ động hơn trong chuyến du lịch của bản thân.

    Trên đây là một số địa danh mà Du Lịch Việt đã thông tin đến bạn đọc. Để có một chuyến du lịch ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui thì hãy đọc các phần lưu ý mà chúng tôi đã đề ra nhé. Ngoài ra ẩm thực nơi đây cũng là một thứ không thể chối từ khi đến du lịch tại Mỹ. Du lịch Mỹ – niềm ao ước và khao khát của mỗi người.