Quá chán nản với môi trường công việc “đi làm thuê”, deadline dồn dập, công việc căng thẳng, một đống giấy tờ đang trực chờ bạn xử lý.

Bạn có quá ít thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi cùng gia đình.

Bạn muốn từ bỏ nơi công sở, bạn muốn có chỗ đứng riêng, muốn thành lập công ty do chính mình làm chủ.

Trên thị trường hiện nay, cơ hội phát triển cho những nhà kinh doanh trẻ rất rộng mở. Đặc biệt là ngành du lịch – một ngành kinh tế mũi nhọn được chính phủ đặc biết quan tâm trong thời gian tới.

Khởi nghiệp du lịch, tại sao không?

Số tiền bạn tiết kiệm khi đi làm còn quá hạn hẹn trong khi tất cả động đến đều cần tiền, rất nhiều tiền. Bạn lo lắng.

Hiện nay, ngành du lịch đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Thị trường du lịch ngày càng khốc liệt, những kiến thức kinh nghiệm bạn tích lũy còn quá non nớt so với các ông lớn du lịch trên thương trường lâu năm.

Công nghệ ngày càng đổi mới, thay đổi theo từng giờ, từng ngày. Bạn quá chóng mặt để kiếm tìm cho mình “ một bộ não công nghệ”.

Thêm nữa, khi khởi nghiệp bạn sẽ bị bao vây bởi thất bại. Một nguyên tố không thể thiếu dành cho những nhà khởi nghiệp non trẻ, chập chững vào thương trường.

Vậy chúng tôi nên làm gì để khởi nghiệp đúng đường?- Câu hỏi gây nhức nhối, đau đầu.

Đại lý ủy quyền sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi một cách dễ dàng và cùng bạn đi tới thành công một cách nhanh nhất. Đây là cái tên còn mới lạ, hiểu nôm na là chúng tôi – Du lịch Việt, công ty đi đầu về nhượng quyền thương hiệu sẽ mang đến cho bạn một thương hiệu đã được khẳng định chất lượng.

Đại lý ủy quyền – cơ hội lớn dành cho các nhà khởi nghiệp du lịch không nên bỏ qua. Đến với Du lịch Việt sẽ cùng bạn đồng hành trên mọi chặng đường, bạn sẽ được hỗ trợ từ kinh phí đến kinh nghiệm, định hướng kinh doanh theo hướng tiến bộ, hiện đại nhất. Không những thế, những mảng marketing, mặt bằng, xây dựng sản phẩm sẽ được hỗ trợ.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Thành phố Hồ Chí Minh:

95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ : 0989769088 – Ms Thiệu An.

Hà Nội:

66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ : 0902835088 phòng Đại lý