Du lịch Maroc đến với “Xứ sở nghìn lẻ một đêm” – Maroc là một vương quốc xinh đẹp ở vùng Bắc Phi. Đến đây, du khách có thể ngắm nhìn Địa Trung Hải từ Chefchaouen và Đại Tây Dương từ Casablanca. Ngoài ra, Maroc được xem là vùng đất của nền văn hóa độc đáo và là nơi có khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, với những phố cổ Hồi giáo hàng trăm tuổi, bãi biển thơ mộng, sa mạc nóng bỏng hay những hẻm núi quanh co.

 

 

Những năm gần đây cái tên Maroc được nhiều du khách Việt Nam chọn là điểm đến. Tuy nhiên, công dân Việt Nam không được miễn visa khi đi tour du lịch Maroc.Việc xin Visa ở đại sứ quán Maroc không hề quá khó khăn, không cần phải đặt lịch hẹn hay xếp hàng. Các nhân viên ở Đại sứ quán cũng làm việc rất nhiệt tình. Nếu như với các nước khác, bạn cần phải nộp tiền Visa trước, đậu hay không đậu thì cũng đều bị mất tiền thì ở Đại sứ quán Maroc, họ sẽ chỉ thu tiền phí sau khi người nộp hồ sơ nhận được Visa. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tự xin Visa ở đất nước Phi Châu xinh đẹp này. Du Lịch Việt sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết khi xin visa du lịch Maroc tự túc nhé!

 

 

Tour du lịch Maroc

1. Những thứ cần chuẩn bị khi du lịch Maroc

Trước khi xin visa Maroc, bạn phải đảm bảo hộ chiếu của bạn còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày bạn dự định tới quốc gia này và phải có ít nhất một trang trống để đóng dấu nhập cảnh tại hải quan.

Bộ hồ sơ được biên dịch ra tiếng Anh bao gồm:

1) Hai đơn xin Visa Maroc

2) Hai ảnh 3×4 cm

3) Hộ chiếu bản gốc và 1 bản sao hộ chiếu photo hết các trang có đóng dấu. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng. Nếu có hộ chiếu cũ, nộp chung với hộ chiếu mới. Trẻ em đi cùng phải có hộ chiếu riêng.

4) Chứng minh tài chính: 

 

 • Sổ tiết kiệm + Xác nhận số dư tài khoản ~ 5.000 USD ( khoảng 115.000.000 vnđ )
 • Các giấy tờ chứng minh tài sản khác: Sổ đỏ nhà đất, giấy tờ ô tô, hợp đồng thuê nhà …

Nếu như bạn không có đủ tiền thì có thể nhờ “dịch vụ chứng minh tài chính” của các ngân hàng hoặc một số đơn vị uy tín có website trên mạng, mất tầm 500.000 – 2.000.000 / sổ tiết kiệm .

5) Chứng minh công việc: ( chỉ dịch sang Tiếng Anh lấy dấu công ty, không cần công chứng)

Nhân viên:

 

 

 • Hợp đồng lao động
 • Đơn xin nghỉ phép

  • Quyết định bổ nhiệm
  • Bảng lương

  Làm chủ:

  • Bản Photo giấy phép kinh doanh
  • Xác nhận sao kê chi tiết tài khoản giao dịch tại Ngân Hàng của doanh nghiệp tối thiểu trong vòng 3 tháng

   • Bản sao giấy đăng ký mã số thuế

   Đối với người về hưu:

   • Bản photo quyết định nghỉ hưu / thẻ hưu
   • Sổ hưu (hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 ….)

   Đối với trẻ em:

   • Trẻ em dưới 18 tuổi chỉ đi cùng bố hoặc mẹ hoặc không đi cùng cả bố và mẹ thì phải có thư cho phép và chứng minh thư / hộ chiếu của bố mẹ bé.
   • Bản photo giấy khai sinh của bé.

   6. Booking khách sạn, booking máy bay (Không cần thiết phải mua trước. Còn nếu đã mua rồi thì sẽ càng tăng tỉ lệ thành công).

   7. Bảo hiểm du lịch

   Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bảo hiểm Bảo Việt để nhận tư vấn chính xác nhé!

   Tour du lịch Maroc

   2. Nộp hồ sơ

   Nếu bạn ở Hà Nội thì tới Đại sứ quán Morocco (Maroc) tại số 9 Chu Văn An làm thủ tục nộp hồ sơ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc điền đơn xin Visa thì đừng ngại hỏi thẳng phía Đại Sứ Quán nhé, các nhân viên hành chính là người Maroc, họ sẽ rất nhiệt tình hướng dẫn cho bạn đó. Ở Đại sứ quán, thường không có nhiều người đến xin Visa nên rất vắng, các bạn có thể thoải mái hỏi han hay trò chuyện mà không sợ phiền. Còn nếu bạn ở các tỉnh xa hay như ở Tp. Hồ Chí Minh thì có thể in hết hồ sơ và gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

   Đại sứ quán Morocco:

   • Website : http://www.moroccoembassy.vn
   • Giờ làm việc : 9h sáng tới 16h chiều

    • Địa chỉ : Số 9 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
    • Điện thoại : 84-04-37345586/87 – Fax : 84-04-37345589

    3. Lấy kết quả

    Thời gian xét duyệt khoảng từ 14 đến 21 ngày. Để tránh bị chậm trễ trong quá trình xin visa ảnh hưởng đến lịch trình đi du lịch Maroc của mình, bạn nên xin visa Maroc sớm để có thể chủ động hơn. 

    Tour du lịch Maroc

    Theo như kinh nghiệm làm visa du lịch Maroc tự túc của nhiều người, khả năng đậu visa cũng phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm làm visa của bạn và cả may mắn nữa. Hy vọng là những thông tin mà Du Lịch Việt đã chia sẻ sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn trong việc đi tour Maroc tự túc của mình. Chúc bạn thành công nhé!